Hôm nay là ngày 16/05/2016

Phá dỡ nhà xưởng cũ

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, hàng trăm công ty xí nghiệp mọc lên mỗi năm, hàng ngàn xí nghiệp sửa chữa mở rộng sản xuất. Đối với những công trình nhà xưởng thép tiền chế được lắp dựng đúng tiêu chuẩn về chất lượng thì có thể tháo dỡ nhà xưởng đó di dời sang vị trí cần lắp dựng mới.

Phá dỡ nhà xưởng cũ

Dịch vụ phá dỡ nhà xưởng cũ

Đối với những nhà xưởng được kết hợp với kết cấu bê tông thép hoặc thời gian sử dụng nhà xưởng đã lâu không đảm bảo an toàn khi thi công tháo dỡ thì bắt buộc phải thực hiện biện pháp phá dỡ nhà xưởng.

Phá dỡ nhà xưởng

Dịch vụ phá dỡ nhà xưởng cũ chuyên nghiệp

Việc phá dỡ hoàn toàn khác so với tháo dỡ. Tháo dỡ nhà xưởng là để tận dụng lại gần như toàn bộ vật tư cũ để lắp dựng sang vị trí mới, nhưng phá dỡ là dùng thiết bị công nghệ phá hủy hoàn toàn cấu trúc của công trình nhà xưởng. Những thiết bị được sử dụng phá dỡ là: Xe máy đào gắn đầu kẹp hoặc đầu búa thủy lực.

Thứ tự phá dỡ nhà xưởng được thực hiện theo kiểu phá xấn theo 1 hướng nhất định nhưng vẫn theo nguyên tắc hạ dần độ cao để đảm bảo kết cấu không bị sập bất ngờ.

Phá dỡ nhà xưởng

Dịch vụ phá dỡ nhà xưởng cũ

Nhà thầu phá dỡ công trình Tân Minh Dũng đã thi công phá dỡ hàng trăm nhà xưởng lớn nhỏ trên địa bàn cả nước nên hiểu rõ phương án phá dỡ nào là tối ưu nhất cho từng công trình để đảm bảo được: an toàn, tiến độ, chi phí thấp nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hưởng dịch vụ uy tín nhất!

Speak Your Mind

*