Hôm nay là ngày 03/10/2013

Khoan cắt bê tông

Trong các công trình dự án xây dựng không thể tránh khỏi phát sinh các hạng mục mà những nhà quản lý không thể tính toán trước, hoặc do thay đổi bản vẽ. Tất cả những phát sinh đó thường làm những đơn vị xây dựng phiền muộn, nhất là đối với những thay đổi chỉnh sửa về kết cấu bê tông thép. Những nhà thầu xây dựng không có đủ nhân lực để thực hiện việc này hoặc không phải chuyên môn khiến tiến độ và chất lượng công việc không được đảm bảo. Do nhu cầu đó, những năm 1990 đã có một số cá nhân, đội đã đứng ra thực hiện công việc này.

Khoan cắt bê tông

Dịch vụ khoan cắt bê tông

Những công việc như: khoan lỗ, khoan cấy thép, đục phá bê tông, cắt đục nền, đập phá đầu cọc… được gọi chung với tên ” Khoan cắt bê tông “. Và từ đây, dịch vụ khoan cắt bê tông ra đời đánh dấu một bước ngoặt trong ngành phá dỡ nói riêng và ngành xây dựng nói chung. Nó đã làm cho chi phí xây dựng, sửa chữa được giảm bớt, giúp nhà thầu xây dựng chuyên tâm vào công việc của mình hơn.

Khoan cắt bê tông

Dịch vụ khoan cắt bê tông hàng đầu

Dù không tránh khỏi những ác cảm của số đông người dân về nghề ” khoan cắt bê tông ” về những quảng cáo lên tường, tràn ngập các con phố của một bộ phận thiếu ý thức; nhưng cũng phải công nhận vai trò hết sức to lớn của nghề ” Khoan cắt bê tông ” cho sự phát triển của ngành xây dựng và cả nền kinh tế.

Khoan cắt bê tông

Dịch vụ khoan cắt bê tông

Công ty tnhh Dv Tân Minh Dũng đã được khẳng định là đơn vị khoan cắt bê tông mạnh nhất khu vực Miền nam, với những dự án lớn như The Vista, The kenton, Saigon pearl…

Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo tiến độ chất lượng và mỹ thuật cho những công trình thi công.

Speak Your Mind

*