Hôm nay là ngày 09/07/2013

Khoan cắt bê tông tại Bắc Giang

Thành phố Bắc Giang là trung tâm hành chính của tỉnh Bắc Giang, nằm cách Hà Nội 50 km.Thị xã Bắc Giang trở thành thành phố Bắc Giang theo Nghị định Chính phủ số 75/2005/NĐ-CP ngày 7 tháng 6 năm 2005. Hiện thành phố được xếp là đô thị loại III và đang phấn đấu để trở thành đô thị loại II vào năm 2015.Khi thành lập, thành phố Bắc Giang có 32,21 km2 diện tích tự nhiên, 126.810 nhân khẩu, và có 11 đơn vị hành chính trực thuộc.

Khoan cắt bê tông tại Bắc Giang

Dịch vụ khoan cắt bê tông tại Bắc Giang

Biểu trưng công nghiệp của thành phố Bắc Giang là công trình Nhà máy Phân đạm Hà Bắc, ngoài ra còn có cụm công nghiệp Xương Giang đã được quy hoạch xây dựng, thể hiện sự quan tâm đặc biệt đến hoạt động thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài và mở rộng sản xuất công nghiệp của chính quyền và Đảng bộ thành phố. Vào năm 2001, cụm công nghiệp này đã đón nhận một dự án đầu tư về may mặc của Hàn Quốc, thu hút hơn 700 lao động của địa phương. Người dân ven thị xã còn phát triển các ngành nghề thủ công truyền thống như đan lát, thủ công mỹ nghệ, cho ra những sản phẩm tinh xảo, đẹp và hấp dẫn.

Công ty chúng tôi hân hạnh được cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Giang. Liên hệ để được hỗ trợ thêm về dịch vụ.

Speak Your Mind

*